อยากถามแม่ๆว่าใครเคยกินยาแบบนี้ไหมคะ

พอดีคุณหมอให้มา แต่ทำไมยาเราไม่เหมือนแม่ๆคนอื่นเลยค่ะ รู้สึกกังวล หมอบอกให้กินหลังอาหารตอนเช้าทุกวัน ยานี้ดีไหมค่ะ ช่วยหาคำตอบทีจ้าแม่ๆ

อยากถามแม่ๆว่าใครเคยกินยาแบบนี้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ได้เหมือนกันค่ะ