มีแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างคะ

พอดีคิดว่าจะฉีดแต่ยังลังเลอยู่ขอรีวิวแม่ๆที่ฉีดแล้วหน่อยได้ไหมคะฉีดแล้วอาการเป็นยังไงกันบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 31+2day

25 ตอบกลับ

ฉีดเข็มเเรกไข้ค่ะปวดเเขนเเละลูกดิ้นบ่อยมากเข็มสองก็ไข้ปวดเเขนลูกดิ้นปกติเเนะนำฉีดเเล้วกินยาพาราไว้จะดีกว่าค่ะ

36+6 แล้วค่ะ ยังไม่ได้ฉีดสักเข็ม คุณหมอให้เว้นไว้ก่อนเพราะแม่มีพาหะธาลัสซีเมีย และความเข้มข้นเลือดต่ำมากกค่ะ

ฉีดไปแล้ว 1เข็มก่อนท้องคะ พอมีนัดฉีดเข็มสอง แต่อายุครรภ์ยังไม่ถึง 12wเลยยังไม่ได้ฉีดเลยคะ แม่ว่ารอหลังคลอดคะ

ฉีดเข็มสามไฟเซอร์ตอน16w ปวดแขน2วัน คันตรงที่เข็มแทง2วัน นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ลูกดิ้นเก่งมากค่ะ

ฉีดครบ2เข็มแร้วคะ ก่อนท้องน้อง แต่หมอจะให้ฉีดเข็ม3เป็นแอสตร้า ยังไม่กล้าฉีดคะกลัวๆๆอยู่คะ

บ้านนี้ฉีดไฟเซอ2เข็มแล้วคะลูกปกติดีดิ้นเก่งอาการตอนฉีดก็ไม่เป็นอะไรเลยทั้งสองเข็ม

บ้านนี้ฉีดตอน15w ซิโนแวค แอสตร้า ไม่มีอาการผิดปกติ ตอนนี้31w แล้วน้องดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ฉีดก่อนตั้งท้องไปสองเข็ม เข็ม3 ไฟเซอร์21 w มีไข้ต่ำๆ2 วัน หายคะ

33 ฉีดเข็ม4มาเมื่อวานค่ะ น้องดิ้นปกติดี แม่มีแค่อาการปวดแขนค่ะ

ฉีด pz เข็ม3 ตอน18 วีคค่ะ มีปวดแขนช่วงเย็นเช้ามาก็ดีขึ้นค่ะ