มีแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างคะ

พอดีคิดว่าจะฉีดแต่ยังลังเลอยู่ขอรีวิวแม่ๆที่ฉีดแล้วหน่อยได้ไหมคะฉีดแล้วอาการเป็นยังไงกันบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 31+2day

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ทั้ง2เข็มจ้า ปกติดี แค่เข็ดแขนจ้า

บ้านนี้เข็ม3 ล่ะจ้า 24 W แม่กับน้องปกติแข็งแรงดี

จะไปฉีดเหมือนกันค่ะแอบกังวล30วิค

3y ago

33+2dayจ้าแม่

บ้านนี้ฉีด3เข็มแล้วคะปกติคะ

ยังไม่กล้าฉีดค่ะ