อยากทราบว่าทานน้ำเย็นได้ไหม

พอดีคลอดลูกได้ 29วันแล้วคะ อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนโดนงดน้ำเย็นบ้างคะ แบบผู้ใหญ่ที่บ้านบอกว่าถ้ากินน้ำเย็นจะส่งผลเสียต่อตัวเองและลูกคะ อยากทราบว่าเราไม่สามารถทานน้ำเย็นได้จริงๆหรอคะ?

1 ตอบกลับ

หมอไม่ห้ามนะคะ ทานได้ค่ะ