ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีคลอดลูกได้15วัน น้ำคาวปลาเป็นสีแดงเลือดหมูเหมือนเป็นประจำเดือนวันแรก นี้ปกติมั้ยคะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเองจริงๆ15วันต้องจางลงเเบ้วนะ ถ้าผ่าคลอดถือว่าปกติอยุ่ค่ะถ้ามาเยอะไม่จางลงเเบบนี้ไปหาหมอได้เลยนะคะ