หัวนมแตก

พอดีคลอดลูกได้10วันแล้วค่ะแล้วลูกดูดนมจนหัวนมแตกคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์และวิธีการรักษาบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องงับถึงลานนมนะคะ จะได้ไม่แตก ถ้าแตกใช้น้ำนมเราทาหรือครีมทาหัวนมแตกก็ได้ค่ะ พวกนี้อ่อนโยนไม่มีผลเวลาน้องดูด