รบกวนสอบถามแม่ๆคะ

พอดีคลอดลูกวันที่23สิงหาคม2564 เวลา22.59น. นับลูกครบ1เดือนยังไงค่ะ รบกวนแม่ๆสอนหน่อยได้ไหมคะอันนี้ไม่รู้จะนับยังไงจิงๆค่ะ ขอยกตัวอย่างสัก2-3เดือน กันยายน ตุลาคม ได้ไหมค่ะ ขอบคุณมากๆคค่ะ

1 ตอบกลับ

นับตามเวลาคลอดค่ะอย่างเช่น วันที่ 23 กันยายน เวลา 22:59 ก็1เดือนค่ะ