ขอสอบถามนะคะ

พอดีคลอดลูกมาได้3เดือนแล้วพอดียกถังน้ำกับของน้ำหนักปนะมาณ6โลแล้วตอนนี้ปวดท้องน้อยกับเวลาฉี่ปวดช่องคลอดมากเลยค่ะปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดมานานกว่าแม่ แต่ไม่เคยเป็นแบบแม่เลยค่ะ

2y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะเป็นหลายอย่างมาก