ถ้าปั้มนมตอนลูก2-3เดือนแล้วเป็นอะไรไหมค่ะ

พอดีคลอดลูกคนที่ 2 ถ้าปั้มนมตอนลูก2-3เดือนแล้วเป็นอะไรไหมค่ะ ลูกนอนไม่นาน แล้วงอแงมาก เลยทำให้ไม่ได้ปั้มนมทำสต็อคนมเลย ไม่เหมือนคนแรก นมนานทำให้มีเวลาทำสต็อคนม

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะ