เงิน​อุดหนุน​เด็ก​แรกเกิด​

พอดีคลอดน้องเดือนธันวาคม61แต่ไม่ได้ขึ้นทะเบียนรับ​เงิน​อุดหนุน​เด็กแรกเกิดแล้วเราจะสามารถมาขึ้นทะเบียนรอบใหม่ในปี62ได้ไหมคะใครมีข้อมูลช่วยแนะนำหน่อยจ้าขอบคุณจ้า

1 ตอบกลับ

น่าจะได้นะคะ ของเราลูกเกิดเดือนธันวา61เหมือนกัน พึ่งลงทะเบียนไปปลายเดือนกพ. ( แต่ตอนนี้ยังไม่เงินเข้านะคะ ต้องรอ )

5y ago

อบต.เทศบาล ตามที่อยู่ทะเบียนบ้านลูกเลยจ้า