โดนกระตุ้นปากมดลูกด้วยการกวาดปาดมกลูก

พอดีครบ39วีค หมอทำการกวาดปากมดลูกกระตุ้น หมอบอกว่า มีเลือดออกปกติ แต่พอถึงบ้าน มีอาการท้องแข็ง แต่ก็เผลอหลับไปเพราะง่วงมาก ตื่นมาเข้าห้องน้ำ พบว่ามีมูกเลือดค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ (อาการปวดท้องยังหน่วงๆอยู่ ท้องแข็งเป็นพักๆด้วย)

1 ตอบกลับ

หลังตรวจหรือกระตุ้น มีมูก มูกเลือด เลือด ออกไงเป็นเรื่อง ปกติคะ แต่ถ้ามีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ