ลูกหนีบขาตลอด มีเปอร์เซ็นผู้ชายสูงไหมคะ

พอดีคนแรกก็หนีบขายันคลอดเลย ออกมาเป็นผู้ชาย

1 ตอบกลับ

แรกๆหนีบขาอาจจะมองไม่ค่อยเห็นค่ะเพราะอวัยวะยังเล็กมาก หมออาจจะซาวด์ไม่เห็น แต่พออายุครรภ์เยอะๆก็จะมองเห็นค่ะต่อให้เขาหนีบ หมอก็จะซาวด์เห็นค่ะ ถ้าเป็น ผช ก็จะมีอะไรยื่นออกมา แต่ถ้าไม่มีอะไรยื่นก็ผู้หญิงเลยจ้า

5y ago

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้ก็สาวน้อยเหมือนกันค่ะ