มีนัดตรวตเลือดครั้งที่2อีกโรงพยาบาล1แต่จะไปตรวจอีกโรงพยาบาล1ได้ไหมค่ะ

พอดีก่อนหน้านี้เคยฝากโรงพยาบาลนี้มาแล้ว แล้วพึ่งย้ายมาโรงพยาบาลใหม่ ที่นี้โรงพยาบาลใหม่นัดตรวจเลือดรอบหน้า แล้วเราสะดวกกลับไปโรงพยาบาลเดิม เราสามารถยืนใบนัดเจาะเลือดของโรงพยาบาลอื่นได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาใบนัดของอีกรพ.ไปยื่นอีกรพ.ไม่ได้ค่ะ ใบนัดของรพ.ไหนต้องใช้กับรพ.นั้น