ลูกไม่ดิ้น

พอดีกินข้าวเสร็จตอน20:30 แล้วตอนนี้4ทุ่มแล้ว ลูกไม่ดิ้น ควรไปหาหมอไหมค่ะ หมอให้นับลูกดิ้น แต่เช้า กลางวันปกติ ก่อนนอนไม่ดิ่นเลยค่ะ จะเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

วันนี้เกิน10ครั้งไหมคะ ถ้าเกินน้องอาจจะหลับ แม่ดูเช้าอีกทีนะคะ นับให้ได้10ครั้งก็ปกติค่ะ

5y ago

วันหลัง แม่หาซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกพกไว้นะคะ พอไม่ดิ้นก็ฟังได้เลย😉สบายใจดีค่ะ