อยากทราบว่าแต่ละบ้านแม่ๆ ใช้สีไหนหอมค่ะ

พอดีกำลังเริ่มทยอยซื้อของเลยอยากทราบน้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม และน้ำยาล้างจวดนมควรใช้ตัวไหน ยี่ห้อไหนดีค่ะ ?

อยากทราบว่าแต่ละบ้านแม่ๆ ใช้สีไหนหอมค่ะ
2 ตอบกลับ

หอมทุกสีค่ะ บ้านนี้ใช้สลับกัน 😊