พอดีกำลังท้องได้19วีคแล้วค่ะ เป็นตกขาวไม่คันแต่มีกลิ่น อันตรายไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าเป็นตกขาวไม่คันไม่มีกลิ่น ไม่เป็นสีก็ปกติค่ะ ของเราเป็นตั้งแต่ตั้งท้องเริ่มต้นจนตอนนี้จะเข้า8เดือนแล้วค่ะ ไปหาหมอ หมอก็บอกว่าปกติ แต่ก็ต้องระวังด้วยอะค่ะ บางคนก็ไม่เป็น บางคนก็เป็นถึงตอนคลอดเลยละค่ะ

7y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ปกติของคนท้องนะคะ ถ้าไม่มีกลิ่น หรือสีเปลี่ยนไปก้ไม่ต้องกังวลค่ะ งดใส่แผ่นอนามัยนะคะ ไม่งั้นอับชื้นยิ่งทำให้มีอาการตกขาวค่ะ

หาหมอคะ