ขออนุญาตถามนะค่ะ

พอดีกว่าอัลตร้าซาวด์พบเด็ก ตรวจฉี่ที่โรงพยาบาลขึ้น2ขีด แล้วอีก2อาทิตย์หมอนัดมาฝากครรภ์อัลตร้าซาวด์ซ้ำ แต่หมอที่ฝากครรภ์ให้ไปตรวจฉี่อีก 1 รอบ เราก้มาตรวจแต่ขึ้นขีดเดียว แบบนี้คืออะไรหรอค่ะมีคุณแม่ท่านไหนพอทราบไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่อยพบเจอเลยค่ะ สรุปคุณหมอบอกว่าตั้งครรภ์ ทำการฝากครรภ์ตามปกติ ใช่ไหมคะ

3y ago

คุณหมอกบอกตั้งครรภ์แต่พอผ่านมา2อาทิตย์มาตรวจใหม่ขึ้นขีดเดียวคุณหมอก้เลยไม่ได้ให้ฝากครรภ์ค่ะ คุณหมอไม่ได้ตรวจให้เลยค่ะว่าแท้งหรือป่าวค่ะ