กลืนน้ำตาลรอบที่ 2

พอดีกลืนน้ำตาลรอบแรก ค่าเกิน เลยจะมาแชร์ประสบการณ์รอบที่ 2 พอดีรอบแรกกลืนน้ำตาล แล้วค่าเกิน เลยปรึกษาคุณหมอว่าทานอาหารแบบไหน ผลไม้ก็มีแค่ ฝรั่ง กล้วย แอปเปิ้ลเขียว ส่วนมากแม่บ้านนี้จะทานไข่ตุ๋น กับไก่ต้ม รอบนี้พยาบาลแนะนำให้เอามะนาวมาด้วย คือ รสชาติแบบ แสบคอมาก คุณแม่ท่านไหนยังไม่กลืนน้ำตาลแนะนำอย่าทานอาหารพวกของหวานเยอะนะคะ พวกขนมปังก็ทานน้อยๆค่ะ เพราะถ้าได้เจาะเลือดรอบ 2 คือ ทรมานสุดๆ 4 เข็ม ลดข้าว งดน้ำ และ ต้องกลืนน้ำตาลเพิ่มอีก จาก 50 เป็น 100 ซึ่งมันแสบคอมาก ขอให้คุณแม่สู้ๆค่ะ

12 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้รอบสองค่ะกินน้ำตาลไป4ขวดเจาะเลือด4รอบค่ะ

2y ago

จริงค่ะตอนนี้ปกติแร้วค่ะ

จะไปกลืนพรุ่งนี้ค่ะ กังวลมาก กลัวขึ้นอีก

2y ago

สู้ๆค่ะ แนะนำเอามะนาวไปด้วยค่ะ จะได้ไม่แสบคฃคอ