กลืนน้ำตาล 50g ไม่ผ่าน

พอดีกลืนน้ำตาล 50g 2 ขวด คือไม่ผ่าน ผลเจาะเลือด คือ 175 พอดีจะต้องกลืนน้ำตาลรอบ2 (50g 4 ขวด) วันที่ 19/4/67 ขอวิธีแนะนำการกลืนน้ำตาลรอบ 2 ให้ผ่าน หน่อยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

8 ตอบกลับ

น้ำใบเตยต้มค่ะ งดของหวานทุกชนิดนะ ทานข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอรี่ งดข้าวขาว ผลไม้รสหวาน ของทอด เน้นโปรตีนจากไข่ เนื้อไก่ นมรสจืดกับผักใบเขียวค่ะ ทานน้ำเยอะๆค่ะ แม่บ้านนี้ก็ไม่ผ่าน50g แต่100g ผ่านฉลุยเลยค่ะ ทำแบบข้างบนก่อนไปตรวจ1อาทิตค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่

หมอนัดกลืนตอนเช้าหรือเย็นคะแม่ ถ้านีดตอนเย็นแม่ทานข้าวไปปกติเลยค่ะ แค่วันนั้นแม่ต้องงดของหวาน ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ขนมทานเล่น ผลไม้ที่หงานมาก งดไปก่อนเลยค่ะ ถ้าเป็นไปได้พยายามกลืนน้ำตาลทีเดียวให้หมดแก้วเลยค่ะ ทานนี้ทำแบบนี้รอบเดียวผ่านค่ะ

3mo ago

แม่งดอาหารและน้ำก่อนนะค่ะตื่นเช้ามาไม่ต้องกินอะไรค่ะ ผ่านแน่นอนค่ะ..บ้านนี้หมอให้งดตั้งแต่5ทุ่มจนถ้าเช้าตรวจเสดถึงตะได้กินค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻

ของเราเพิ่งไปกลืนมาเมื่อวานรอบแรก50gไม่ผ่านเหมือนกันค่ะ น้ำตาลได้ตั้ง175เลย หมอนัดอีกที่วันที่22 เมษา แอบกังวนเหมือนกันค่ะ ว่าจะรอดมั่ยรอบ2

บ้านนี้ครั้งเดียวผ่านเลยค่ะ 50g 4ขวด พยายามกินต่อเนื่องทีเดียวให้หมด4ขวดเลยค่ะ สู้ๆค่ะแม่

นำใบเตยมาต้มดื่มแทนน้ำเปล่าค่ะ คุมอาหาร งดของหวาน แม่ทำแล้วได้ผลค่ะ 🤍

กินไข่ ข้าวกล้อง/ไรเบอรี่ นะคะ ผ่านแน่นอนค่ะ

แนะนำลดของหวาน/น้ำหวาน ลดแป้งค่ะ

น้ำใบเตย ไม่ใส่น้ำตาลค่ะ