ไม่สบาย ไข้หวัด

พอดี ไม่สบาย คอแห้ง ไอ น้ำมูก ไอมากๆตอนกลางคืนจนนอนไม่หลับ ทรมานมาก ไอจนปวดท้อง กินน้ำอุ่นตลอด ก็ไม่หาย วันนี้เลยไปหาหมอคลีนิค หมอฉีดยาให้พร้อมให้ยามากิน มีแต่คนบอกว่าคนท้องไม่ควรฉีดยากินยา มีแม่ๆคนไหนเคยฉีดยาระหว่างไม่สบายบ้างไหมค่ะ กังวล ด้วย แต่มันทรมานมาก เป็นมา 3 วันก็ไม่ดีขึ้น เลยตัดสินใจไปหาหมอ แต่คลีนิคก็เป็นคลีนิครับฝากครรภ์ด้วยค่ะ คลีนิคที่เราไปฝากครรภ์เขาปิดทำการ 2 วัน ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏😊

1 ตอบกลับ

ตอนที่ไปคลินิก ได้แจ้งไหมคะว่าตั้งครรภ์ ถ้าแจ้ง หมอน่าจะจัดยาที่ไม่อันตรายต่อเด็กให้อยู่นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะแม่😊🥰