แม่ๆคะ น้องโดนเอาเบียร์ป้ายปาก

พอดี แม่นั่งทานข้าวอยู่ค่ะ แล้วเอาน้องใส่เปลโยกไว้ เราก็ไม่ได้อะไร แม่แฟนก็นั่งกินเบียร์ปกติ สักพักเราหันไปดูลูก เห็นเเม่เเฟนเอาเบียร์ป้ายปากน้อง ห้ามก็ไม่ทัน ไม่รู้ว่าเอาป้าบไปกี่ครั้งเเล้ว น้องจะเป็นไรมั้ยคะ น้องเพิ่งจะ 2 เดือน 17 วันเองคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ผ่านไปแล้วก็ให้ผ่านไปค่ะแม่ อย่าคิดมาก ต่อไปนี้ให้สามีคุยนะคะ ว่าอย่าทำแบบนี้อีก แอลกอฮอล์อันตรายกับเด็กมากนะคะ อยากด่าย่าแทนเลยค่ะ(ขอโทษค่ะอารมณ์ขึ้นนิดนึง😂😂😂)

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ก็บอกแฟนไปแล้ว