สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดี. เรากินยาเม็ดสีแดงทีหมอให้มาไม่ได้เลย เลยอยากถามว่า เราสามารถ กินไรทดแทนไอตัวนี้ได้บ้าง. เพราะกินยาตัวนี้เข้าไปละ. มึนหัว จะอ้วก. แน่นน่าอก. ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ เคยถามหมอแล้ว ว่าเปลี่ยนยาได้ป่าว แต่หมอบอกทานๆไปเถอะ แต่เราไม่ไหวจิงๆ.

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่หมอให้ทนกินไป