ลูกสาว 1 ขวบ 3 เดือน กินนมสูตรได้มั้ยครับ

พอดี ลูก 1 ขวบ 3 เดือน พึ่งเปลี่ยนมากินสูตร 2 แต่เหมือนจะไม่ค่อยดีกับท้อง แฟนเลยให้ข้ามไปกินสูตร 3 แบบนี้ได้มั้ยครับ ขอความรู้จากคนมีประสบการณ์หรือมีความรู้ทางนี้หน่อยครับ กลัวข้ามไป 3 เลย กลัวจะไม่ได้สารอาหารครบตามวัย ขอบคุณครับ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เพราะวัย1ขวบ+ ต้องเน้นอาหาร5หมู่นมแค่ไม่เกิน3กล่อง/วัน