เสี่ยงดาวน์ซินโดรม

พอดี รพ. โทรมาบอกว่าน้องมีความเสี่ยงสูงที่จะเป็นดาวน์ซินโดรม ต้องไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ เราเครียดและกังวลมากเลยค่ะ เราท้องแรกนะคะ อายุ 33 ปี แม่ๆเจอแบบนี้กันบ้างมั้ยคะ แล้วตรวจน้ำคร่ำออกมาแล้วปกติมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ #16weeks

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3อายุ35ผลเลือดเสี่ยงดาว1:60 แต่ผลเจาะน้ำคร่ำปกติดีค่ะ คุณแม่อย่าคิดมากทำใจให้สบายนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ของเรา 1:74 ขอให้ผลตรวจออกมาปกติเหมือนกันนะคะ🙏🏼