เบิกสิทธิ์ประกันสังคมค่าคลอดบุตร ต้องกี่เดือนถึงจะเบิกได้

พอดี พึ่งได้ประกันสังคมคะ อีกสองเดือนจ่ายครบ6เดือน ต้องประมาณกี่เดือนจะเบิกค่าคลอดบุตรได้คะ แล้วนพรัตน์ ช่วงที่ไปฝากครรยุต้องเสียค่าใช้จ่ายยุไหมคะ

2 ตอบกลับ

ส่งครบ 5 เดือนขึ้นไปค่ะ