สอบถามเรื่องสิทธิ์เบิกค่ะ

แม่รับราชการได้3เดือน กำหนดคลอดอีก3เดือน ก็เป็น6เดือน พอดี ไม่ทราบว่าตรงนี้ใช้สิทธิ์ประกันสังคมหรือสิทธิข้าราชการคะ เพราะเห็นว่าประกันสังคมใช้ต่อได้อีก6เดือนหลังลาออก

1 ตอบกลับ

ลองเช็คสิทธิ์ดูบ้างหรือยังคะ ว่าขึ้นสิทธิ์อะไร

2y ago

ไม่ขึ้นอะไรเลยค่ะ