แพ้ท้อง

พอดี ตื่นเช้ามา ยังไม่ทำอะไรเลยค่ะมีแต่ จะอ้วกอย่างเดียว ทั้งๆที่ยังไม่ได้กินอะไรเลย อ้วกออกมามีแต่น้ำลาย ที่กลืนลงไป แม่ๆคนไหนเปนแบบนี้บ่างค่ะ ส่งผลเสียรึป่าวค่ะ (ณ ตอนนี้กินอะไรยังไม่ได้เลย)

2 ตอบกลับ

ตื่นมาให้กินเลยค่ะ อาการจะดีขึ้น หาขนมปังกรอบๆมาลองกินดูค่ะ