ท้องร้องดังโครกคราก แต่ไม่หิวข้าว เป็นอาการแบบไหนคะ

พอดี 17วีค ท้องร้องโครกคราก ดัง เราคิดว่าหิวข้าวแต่ไม่หิว เป็นอาการของอะไรคะ ท้องแรก สังเกตุอาการไม่เป็นค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่ไม่หิว แต่ลูกหิวคะ ถ้าน้องดิ้นหรือตอดจะไม่ใช่แบบนี้ เพราะเวลาเราไม่ทานข้าวท้องชอบร้อง แล้วลูกก็ชอบถีบ เหมือนจะหิว

ของเราแค่ 9 Weeks ท้องร้องดังแต่เราไม่รู้สึกหิวเลย พี่ที่ทำงานบอกว่าเราไม่หิวแต่ลูกหิว ถึงจะแค่ 9 Weeks เค้าก็รู้สึก

ท้องอืดท้องเฟ้อค่ะ เราก็เป็นทั้งๆที่กินข้าวอิ่มได้ประมานชัวโมง เป็นบ่อยจนปกติไปแระ

น้องขยับตัวรึเปล่าคะ