ซักเครื่องได้มั้ยคะ

พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู หมวก ถุงมือถุงเท้า ซักเครื่องได้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ซักเครื่องได้มั้ยคะ
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อเครื่องซักผ้าของลูกโดยเฉพาะเลยค่ะ 3200 บาท ซักแต่ของลูกอย่างเดียว ไม่ปนของคนในบ้านเลย สะดวก เร็ว ประหยัดเวลาเราได้เยอะเลยค่ะ มีเวลาพักผ่อนไปเยอะเลย บ้านนี้ซักผ้าทุกวันค่ะ นิดหน่อยก็ซัก