เราควรใช้ของ ของลูกมือสองไหม

พวกผ้าอ้อม ชุดเสื้อผ้า ของคนที่ลูกเขาโตแล้วเขาเอามาให้ แม่รับไว้ แต่ไม่แน่ใจว่าควรใช้ไหม #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

15 ตอบกลับ

ยิ่งดีค่ะใช้ของคนอื่นลูกเราจะได้แข็งแรง ซื้อบ้างของญาติบ้างเพราะเดกโตไว