37+5w มีมูกเลือดกับท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้อง หมอให้รอดูอาการที่บ้าน แต่มีความปวดจิมิมากคะนอนก็ลำบาก

พลิกตัวทีปวดไปหมด กว่าจะขยับตัวได้แต่ละทียากมาก ยกขาเดินทีร้องโอ้ยเลยคะ ทรมานมาก มีแม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ มีวิธีคลายความเจ็บยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ อดทนอย่างเดียวนะคะ สู้ๆค่ะ ใกล้เเล้ว