พฤติกรรมใดบ้างที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรทำกับลูกน้อย?

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
ตะคอก
จู้จี้จุกจิก
ขู่ลูกบ่อยๆ
พูดมากเกินไป
พูดให้เด็กรู้สึกอาย
การลงไม้ลงมือ

2740 ตอบกลับ

32 ตอบกลับ

วันนี้ไปตรวจเลือดมาหมอบอกเสี่ยงเบาหวานขนาดตั้งครรภ์ เดียวอีก2อาทิตย์นัดเจาะเลือดใหม่ อยากถามแม่ๆที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ แม่ๆเเก้ไขยังไงคะ ผลไม้อะไรบ้างที่กินได้แล้วไม่เพิ่มน้ำตาลในเลือด ช่วยบอกทีนะค่ะ 32w3d

การกระทำที่รุนแรงต่อลูกน้อย

ไม่คนใข้กำลัง หรือลงมือค่ะ

ไม่ควรทำทุกข้อเลยค่ะ

ไม่ควรทุกข้อเลยค่ะ

ทุกข้อที่กล่าวมา

ลงไม้ลงมือค่ะ

ทุกข้อเลยค่ะ

พูดให้ลูกอาย