ครั้งแรกจางมาก ตรวจอีกทีวันที่1พ.ย.สองขีดเข้ม

พรุ้งนี้จะไปตรวจเลือดอีกทีอยากได้แบบชัดเจน แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์หลังใช้ที่ตรวจครรภ์แล้วไปตรวจเลือดอีกทีบ้างมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ครั้งแรกจางมาก ตรวจอีกทีวันที่1พ.ย.สองขีดเข้ม
2 ตอบกลับ

เราตรวจเอง 3 อัน 3 วันเลยค่ะเพื่อความมั่นใจ แล้วก็ไปตรวจเลือดที่ รพ.อีก ผลว่าท้องก็ฝากครรภ์เลยจ้า.

5y ago

ไม่ต้องงดค่ะ