พรุ่งนี้แล้ว

พรุ่งนี้ไปผ่าคลอดแล้วค่ะ เพิ่งเคยผ่าครั้งแรก ตื่นเต้นและแอบกลัว ขอกำลังใจหน่อยนะคะแม่ๆ

32 ตอบกลับ

เราก็เพิ่งผ่าคลอดไปเมื่อ 3 วันที่ผ่านมาค่ะ สู้ๆนะคะ

5y ago

เจ็บมากๆค่ะ พูดตรงๆนะ เราครบ 40 สัปดาห์พอดี แล้วก่อนผ่าดันเจ็บท้องคลอดด้วย เจ็บถี่แต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ ตอนผ่าแฟนเข้าไปดู แฟนบอกว่าเราโดนทำรุนแรงนิสนิงเพราะน้องตัวใหญ่ แล้วหลังผ่าเราตกเลือดไปเยอะ โดนพยาบาลหมอช่วยกันขยี้และกดหน้าท้อง ซึ่งเจ็บมากๆเพราะยาบล็อกหลังเริ่มหมดฤทธิ์ ให้เลือดไป2ถุง แผลระบมมากค่ะ