พรุ่งนี้แล้ว

พรุ่งนี้ไปผ่าคลอดแล้วค่ะ เพิ่งเคยผ่าครั้งแรก ตื่นเต้นและแอบกลัว ขอกำลังใจหน่อยนะคะแม่ๆ

32 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรง​ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะ​ค่ะ​

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่

การผ่าคลอดไม่น่ากลัวเท่าอายหมออายพยาบาลจ้า 5555

5y ago

อายเวลาใส่สายฉี่กับทำความสะอาดจิมิ สู้ๆนะคะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัย​ทั้งคู่​นะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่

หมอนัดผ่าเองไหมค่ะ ฝากพิเศษไหมค่ะ

5y ago

ออค่ะ ผ่ากี่วิคค่ะ

แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องนะคะ✌️✌️

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ 😊

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่

สู้ๆค่ะคุณแม่เปนกำลังใจไห้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่