ไม่มีตังไปหาหมอ

พรุ่งนี้หมอนัดอีกแล้ว..แต่เงินมีไม่ถึงพัน..จะทำไง..ชีวิตทำไมลำบากขนาดนี้ค่ะ..ท้อ

41 ตอบกลับ

แม่ฝากคลีนิคเหรอค่ะ ถ้าฝากรัฐไม่น่าจะเสียนะคะใช่30บาท

5y ago

ไปฝากที่อนามัยคะใช้สิทธิ์บัตรทอง ถึงเวลาเจาะเลือดหรือซาวด์ทางอนามัยจะแจ้งให้ไปที่โรงพยาบาลคะ