มีแม่บ้านไหนอัลตราซาวด์ดูน้องบ่อยๆ บ้างมั้ยคะ ซาวด์บ่อยๆจะเป็นอะไรป่าวคะ

พรุ่งนี้มีคิวนัดฟังผลตรวจดาวน์ที่ รพ ค่ะ แต่อยากจะอัลตราซาวด์ด้วย อยากทราบว่ามีแม่บ้านไหนซาวด์ดูน้องบ่อยๆ บ้างมั้ยคะ ซาวด์บ่อยๆจะเป็นอะไรป่าวคะ เฉพาะของเรา เพิ่งพ้นไตรมาสแรกขอหมอซาวด์ไปประมาณ 3 ครั้งแล้วค่ะ #อัลตราซาวด์ #อัลตราซาวด์บ่อยๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

ดีจังเลยนะคะ เเม่ทางนี้8เดือนซาวเเค่2ครั้งตั้งแต่ฝากครรภ์มา

4y ago

เคยท้องนอกมดลูกมาก่อนด้วยค่ะ พอมาครั้งนี้คุณหมอเลยให้ซาวด์ดูเพื่อความแน่ใจด้วยค่ะ 😊