ท้อง15วีค4วัน

พรุ่งนี้จะไปฟังผลเลือดของน้องแล้ว จากที่เคยโพสตอนนั้น พ่อเป็นพาหะ แม่เป็นพาหะ ตื่นเต้นจังเลย ขอให้หนูน้อยแข็งแรงๆนะลูก 🥰🥰

1 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงๆนะคะเบบี๋ เอาใจช่วยนะคะ

4y ago

น้องไม่แข็งแล้วแล้วคะ เหลือเวลาอีก1เดือนที่จะได้อยู่กับน้อง น้องมีความเสี่ยงสูงมากเลย หมอจะส่งตัวไปเจาะสะดือเด็กที่โรงบาลจังหวัดคะ แม่เศร้ามาากๆเลย