ฝากครรภ์ครั้งแรก

พรุ่งนี้จะไปฝากครรภ์ค่ะ ฝากครั้งแรกหมอจะซาวด์ให้มั้ยคะอยากเห็นลูกค่ะ ในแอพบอกได้ประมาณ7w #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

ซาวน์ค่ะบ้านนี้4สัปดาห์ก็ซาวด์ค่ะจะได้ดูว่าตั้งครรภ์ในมดลูกหรือนอกมดลูก/จะได้ยาบำรุงไปทาน/หมอกผ้จะนัดเดือนต่อไปค่ะ