ฝากครรภ์ครั้งแรก

พรุ่งนี้จะไปฝากครรภ์ค่ะ ฝากครั้งแรกหมอจะซาวด์ให้มั้ยคะอยากเห็นลูกค่ะ ในแอพบอกได้ประมาณ7w #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

ฝากคลินิก หรือ รพ.เอกชนจะได้ซาวด์ทุกรอบค่ะ ฝากรพ.อาจจะยังไม่ได้ซาวด์