ฝากครรภ์ครั้งแรก

พรุ่งนี้จะไปฝากครรภ์ค่ะ ฝากครั้งแรกหมอจะซาวด์ให้มั้ยคะอยากเห็นลูกค่ะ ในแอพบอกได้ประมาณ7w #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่ค่ะ ส่วนตัวไปตรวจครั้งแรกที่โรงพยาบาลเอกชลอายุครรภ์ 4 week ก็ซาวน์ดให้ดูเลยและต่อมาย้ายกลับมาต่างจังหวัดมาฝากครรภ์ที่คลีนิคหมอก็ซาวน์ดให้ทุกเดือน ถ้าเป็นโรงพยาบาลรัฐอาจจะไม่ได้ซาวน์ดทุกเดือนค่ะ

2y ago

แม่ฝากที่ไหนคะ ปกติแล้วต้องซาวน์ดทุกครั้งที่ไปหาหมอถ้าฝากโรงพยาบาลรัฐก็ไม่แน่นอนค่ะบางคนได้ซาวน์ดครั้งเดียวจนคลอดก็มี