แชร์ประสบการณ์นับการดิ้นของทารกในห้องคลอด

พรุ่งนี้คุณหมอนัดเข้าห้องคลอดเพื่อนับการดิ้นของลูกค่ะ คุณแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แชร์หน่อยจ้า *ตอนนี้31วีคค่ะ*

1 ตอบกลับ

ก็คล้ายๆ การอัลตราซาวด์ ค่ะ แต่จะมีเครื่องมือมาติดที่ท้องแม่