ครบกำหนดคลอด 40 วีค

พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอด ถ้าพรุ่งนี้ไม่มีอาการที่จะคลอดหมอจะเร่งยาหรือผ่าให้ไหมค่ะ ตั้งแต่ฝากท้องมายังไม่เคยตรวจปากมดลูกเลยค่ะ #ท้องแรกค่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ะ 🤰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอน่าจะทำการกระตุ้นให้ก่อนค่ะ

3y ago

ไปตรวจมาแล้ว 40วีค ปากมดลูกไม่เปิดกระตุ้นไม่ได้ค่ะ หมอนัดอีกอาทิตย์หน้าค่ะ