หมอนัดกระตุ้น

พรุ่งนี้ครบ40วีคหมอนัดกระตุ้น คือหมอจะทำยังไงหรอคะ เจ็บไหม และจะคลอดภายในวันนั้นเลยไหมคะ แม่ๆบ้านไหนโดนบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻 กังวลนิดๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ่นใส่ยาเร่งคลอดเข้าไปวันเดียวแตกเลยจ้า🥰🥰🥰

1y ago

นอนปวดตั้งแต่9:30จนถึงคลอดเลยค่ะปวดจนอยากจะเบ่งเองเลยคะกว่าแม่จะคลอดก็เกือบบ่ายสามเลยนอนร้องไห้ทรมาน555