หมอนัดกระตุ้น

พรุ่งนี้ครบ40วีคหมอนัดกระตุ้น คือหมอจะทำยังไงหรอคะ เจ็บไหม และจะคลอดภายในวันนั้นเลยไหมคะ แม่ๆบ้านไหนโดนบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻 กังวลนิดๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

เราพึ่งกระตุ้นเมื่อวานตอน2ทุ่ม คลอดบ่าย2

1y ago

กระตุ้นวิธีไหนคะ ของคุณแม่

40วีค+1เหมือนกันคะ พรุ่งนี้หมอนัดไม่รู้จะโดนอะไร

1y ago

สู้ๆ นะคะแม่

บ้านนี้กระตุ้นคลอดตอน40+5w คลอดตอน41+3w ค่ะ

1y ago

ตอนนี้เริ่มรู้สึกท้องแข็งบ้างแล้วค่ะ รอดูอาการอยู่

สู้ๆ นะคะแม่