แร่งคลอดเจ็บทรมานมากไม๊คะ

พรุ่งนี้ครบ38วีคหมอนัดแร่งคลอดแล้วทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวแอบลุ้นตั้งแต่36วีคหวังว่าน้องจะออกมาก่อนหมอนัดเพราะไม่อยากโดนยาแร่งจนวันนี้วันสุดท้ายน้องก็ยังไม่มีวี่แววว่าอยากจะออกมาเลยค่ะมีแต่คนบอกว่าโดนแร่งคลอดทรมานคูณ10เท่าเลยบอกแฟนว่าไม่ไปตามนัดได้ไม๊เพราะกลัวมากลองทำทุกวิธีไม่ว่าจะนั่งท่าผีเสื้อเดินเยอะๆกินสัประรดหรือให้พ่อตามน้องก็แล้วแต่น้องยังไม่มีทีท่าว่าอยากจะออกมาเลยค่ะ🥺😨แอบเครียดเห็นบ้านอื่นนัดคลอดเดือนนี้แต่แอบแตกก่อนตั้งแต่เดือนมิถุนาแล้วแม่แอบอิจฉาทำไมหนูไม่ออกมาก่อนเหมือนเขานะ

1 ตอบกลับ

เร่งคลอดจะล้วงกระตุ้นปากมดลูกก่อนคะ แล้วอยุ่ที่หมอประเมินจะให้ยาเร่ง อารมเหมือนเบ่งอึก้อนเเข็ง จะต้องเบ่งให้ออก ให้ได้เดี่ยวนี้ตอนนี้ ประมาทนี้คะ

11mo ago

สุ้ๆๆคะ มันไม่น่ากลัวหรือเจ็บขนาดนั้น แต่มันเป็นความเจ็บปวดที่งดงาม และมีความสุขที่ได้เจบคะ ถ้าเขาประเมินแล้วยาอาจช้วยไม่ได้ อาจได้ผ่าแทนคะ สุ้ๆ😊