ท้องจะครบ5เดือนเต็ม

พรุ่งนี้​ครบ 5เดือน​เต็ม​ค่ะ แต่ทำไมรู้สึกว่าลูกอยู่ข้่างล่่างมากๆ ก็ไม่รู้​ค่ะ ท้องนี้เป็นผู้ชายค่ะ ห่างกันกับคนแรกผู้หญิง​7 ปี ทำการท้องเมื่อ7ปีที่ผ่านมาไม่ได้ค่ะ หรือต้องเป็นแบบนี้คือปกติคะ ความรู้สึก​คือเหมือนลูกจะคลอดแล้วเลยค่ะ มีค​ุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ (แอบกังวล)​????

2 ตอบกลับ

รู้สึกเหมือนกันค่ะ น่าจะปกตินะเพราะลูกก็เริ่มโตเลยทำให้ท้องดูหย่อน