ประจำเดือนมา แต่ตรวจ LH เจอ

พยายามเทสหาวันไข่ตก ปรากฎว่าสีเข้มเท่ากันทุกวันค่ะ แต่ที่งงหนักคือประจำเดือนมาวันที่ 11/9/62 (มาก่อนที่ควรจะมา 1 อาทิตย์ และมีสีน้ำตาลค่ะ ซึ่งเดือนสิงหามาวันที่ 16 ) มีใครเคยเปนบ้างคะงงมาก

ประจำเดือนมา แต่ตรวจ LH เจอ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ นับแล้ว คุณแม่ มีรอบเดือนดีนะคะ 28วัน

5y ago

มันงงตรงที่ว่า ประจำเดือนมาแล้วแต่ยังตรวจเจอไข่ตกนี่แหละค่ะ โดยปกติรอบเดือนจะมาประมาณ 32-36 วันค่ะ