อยากถามว่าตอนท้องน้ำหนักขึ้นกันเยอะมั้ยคะ ตอนนี้จะเข้า8เดือนแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมา9โล

พยาบาลบอกว่าน้ำหนักขึ้นเร็วไปค่ะแบบนี้ต้องทำยังใงคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้น15โลคะ น้องคลอดตอนอายุครรภ์ได้37+5 แม่ผ่าคลอดนะคะ