35w3d น้ำหนักแม่อยู่ที่60โล​ ปกติไหม​ หรือ​ ต้องหนักกว่านี้

พยาบาลบอกน้ำหนักไม่ขึ้น​เลย​ ให้แม่ทานให้เยอะขึ้น​กว่านี้

2 ตอบกลับ

ตอนซาวน์ คุณหมอว่าตัวน้องเติบโตสมวัยดีมั้ยคะ ถ้าตรงนั้นโอเคเราว่าไม่ใช่ปัญหาเลยค่ะแม่

2y ago

หมอบอกปกติค่ะ